TIN TỨC CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HÓT NHẤT ミ ²⁰¹⁹ 彡
TIN TỨC CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HÓT NHẤT ミ ²⁰¹⁹ 彡
TIN TỨC CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HÓT NHẤT ミ ²⁰¹⁹ 彡
TIN TỨC CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HÓT NHẤT ミ ²⁰¹⁹ 彡
TIN TỨC CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HÓT NHẤT ミ ²⁰¹⁹ 彡

3 TIÊU CHÍ VÀNG KHI LỰA CHỌN MUA CĂN HỘ

3.5/5 - (41 bình chọn)

Khi ngân sách không quá lớn, tài chính của người dân chỉ từ 1 tỷ – 1,5 tỷ đồng, việc chọn mua cho mình một căn hộ ưng ý là điều khiến nhiều người phải cân nhắc. Bởi hiện nay nhu cầu của người dân thường phải đảm bảo các tiêu chí vàng khi lựa chọn mua căn hộ bao gồm yếu tố về diện tích, tiện ích và an ninh… tuy nhiên nếu biết cách chọn lọc thì việc mua nhà cũng trở nên dễ dàng hơn.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CHUNG CƯ ROMAN PLAZA

  • Chủ đầu tư uy tín: Số 1 trong tiêu chí vàng khi lựa chọn mua căn hộ của người dân

Đây cũng là yếu tố được cư dân đặt lên hàng đầu trước khi quyết định “xuống tiền” đặt mua bất cứ một dự án nào. Bởi chủ đầu tư có uy tín, đảm bảo mới có thể đem lại những giá trị thực cho căn hộ. Đồng thời vấn đề tài chính cũng luôn được quan tâm, bởi không phải ai cũng có đủ tiền để chi trả cho việc mua căn hộ ngay từ lần đầu tiên, vì thế để được trả góp và hỗ trợ lãi suất từ Ngân hàng cũng là yếu tố được chú trọng.

  • Không gian rộng rãi, thoáng mát: Tiêu chí vàng khi lựa chọn mua căn hộ của các cặp vợ chồng trẻ

Đối với các cặp vợ chồng trẻ từ quê ra các thành phố lớn lập nghiệp thì việc lựa chọn không gian sống như mong muốn là điều không hề dễ dàng. Một ngôi nhà trị giá hàng tỷ đồng giữa trung tâm thành phố nhưng phải ngày ngày đối mặt với khói bụi, tiếng ồn và tất tả đưa đón con đi học thì việc lựa chọn một không gian thoáng mát, có đầy đủ không gian sẽ khiến cư dân thoải mái hơn.

Thay vì lựa chọn không gian sống giữa trung tâm sầm uất nhưng mở mắt ra là tiếng ồn, ô nhiễm, đối diện là xe cộ chật chội, nguy hiểm luôn rình rập, thì việc lựa chọn một chốn an cư có tầm nhìn thoáng đãng, không gian thoáng mát, an ninh đảm bảo như thế cả gia đình sẽ có những phút giây thư giãn bên nhau.

  • Đa dạng tiện ích đáp ứng nhu cầu: Tiêu chí vàng lựa chọn căn hộ của mọi người

Việc đưa đón con đi học mỗi ngày hay tìm kiếm không gian nghỉ ngơi cho cả gia đình vào dịp cuối tuần là điều mà mọi người đều phải đối diện mỗi ngày. Chính vì thế, nhiều cư dân thường quan tâm đến hệ thống tiện ích vệ tinh xung quanh các khu dân cư, một không gian sống có đầy đủ các tiện ích như trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi,, nghỉ ngơi cho cả gia đình… là yếu tố quan trọng mà mọi người cần cân nhắc.

Như vậy, có thể thấy, ngoài vị trí thuận lợi nằm ở những khu vực đón đầu cơ hội phát triển thì một không gian sống có đầy đủ tiện ích, thoáng đãng, tiến độ thanh toán hợp lý cũng là yếu tố được cư dân quan tâm trước khi quyết định mua một chốn an cư.


Back to top