TIN TỨC CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HÓT NHẤT ミ ²⁰¹⁹ 彡
TIN TỨC CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HÓT NHẤT ミ ²⁰¹⁹ 彡
TIN TỨC CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HÓT NHẤT ミ ²⁰¹⁹ 彡
TIN TỨC CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HÓT NHẤT ミ ²⁰¹⁹ 彡
TIN TỨC CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HÓT NHẤT ミ ²⁰¹⁹ 彡

DỰ ÁN BEA SKY – ĐẠI ĐÔNG Á chính thức ra mắt thị trường

4.8/5 - (36 bình chọn)

Sáng ngày 21-10-2018, tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hương, Cầu Giấy, Hà Nội. Buổi lễ chính thức ra mắt dự án Bea Sky – Đại Đông Á do chủ đầu tư là Công ty Bea Holding trực thuộc thành viên tập đoàn Bất Động Sản Hải Phát, đã diễn ra thành công ngoài mong đợi với hơn 500 người tham dự và phân nửa trong số đó là khách hàng quan tâm tới dự án đã không quản đường xá xa xôi để đến dự, tìm hiểu và đăng ký mua căn hộ thuộc dự án.

►Chi tiết: Dự án Bea Sky

Siêu phẩm【BEA SKY - ĐẠI ĐÔNG Á】chính thức ra mắt thị trường

Tại buổi lễ có sự góp mặt của các lãnh đạo công ty Hải Phát. Phát biểu mở màn buổi lễ là bà Trần Hoài Anh (Phó tổng giám đốc Bea Holding) với những chia sẻ hết sức chân thành về những con người tâm huyết đã dành cả tâm và trí lực cho đứa con cưng BEA SKY. Ông Đinh Thế Quỳnh (Phó tổng giám đốc Hải Phát Land) cũng thay mặt cho đơn vị thành viên phân phối dự án, có đôi lời chia sẻ ngắn gọn tại buổi lễ. Và quan trọng nhất cho phần nghi lễ ra mắt dự án Bea Sky chính là phút giây giới thiệu Video dự án và bài thuyết trình dự án của tư lệnh Trịnh Xuân Minh.

Sự thành công của buổi lễ chính là khách hàng, hơn 200 khách hàng quan tâm dự án đã tham dự đến cuối buổi lễ khi đó đã là 1h chiều. Thật sự là BEA SKY đã mang trong mình sức hút mãnh liệt níu kéo khách hàng và những nhà đầu tư. 3 sàn đã nhanh chóng được các chủ đầu tư người Hàn Quốc thâu tóm, 82 căn hộ ra mắt bảng hàng đợt 1 thuộc 4 tầng (7,8,12B,20) đã nhanh chóng được khách hàng quan tâm đặt mua phân nửa (41/82) ngay tại sự kiện.

Hơn 200 khách tham dự lễ ra mắt dự án Bea Sky

Như để chi ân khách hàng và tạo ra sức nóng của BEA SKY, ngay tại sự kiện các phần quà lớn nhỏ trị giá tới 60 triệu đồng đã được trao toàn bộ và tận tay khách hàng theo cơ chế bốc thăm minh bạch.

Ngay tại sự kiện ra mắt Bea SKy, các phần quà lớn nhỏ trị giá tới 60 triệu đồng được trao.

BEA SKY đã chính thức ra mắt thị trường, bảng hàng và giá bán chính thức đợt 1 cũng đã ra mắt chào hàng với những ai quan tâm và các nhà đầu tư thông minh. Ngay bây giờ quý khách hàng đã có thể chọn cho mình căn hộ ưng ý, đặt mua để sử dụng hoặc đầu tư sinh lời. Đừng chần trừ hãy hành động ngay nay.

BEA SKY-  NGUYỄN XIỄN⚜ Cơ hội ĐẦU TƯ SINH LỜI CỰC LỚN trong năm 2018. Giá sẽ tăng mạnh khi trong năm 2019 tuyến đường Nguyễn Xiển – Xa La và Đại Công Viên CHU VĂN AN rộng 100ha + KĐT The Manor Central Park đưa vào hoạt động. Dự án Bea Sky – Nguyễn Xiển còn Sở hữu Vị Trí VÀNG đắc địa kết nối hạ tầng đồng bộ. Khu vực tập trung nhiều văn phòng và dân số đông ► nhu cầu thuê cực lớn có giá thuê cao ► Tiềm năng thuê rất tốt.


Back to top