TIN TỨC CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HÓT NHẤT ミ ²⁰¹⁹ 彡
TIN TỨC CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HÓT NHẤT ミ ²⁰¹⁹ 彡
TIN TỨC CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HÓT NHẤT ミ ²⁰¹⁹ 彡
TIN TỨC CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HÓT NHẤT ミ ²⁰¹⁹ 彡
TIN TỨC CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HÓT NHẤT ミ ²⁰¹⁹ 彡

“Dậy sóng” thị trường bất động sản Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng trong năm 2019

3.3/5 - (36 bình chọn)

Theo chuyên gia, thị trường bất động sản Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng sẽ là tiêu điểm năm 2019, thị trường bất động sản sẽ tập trung mạnh mẽ vào phân khúc cao cấp và nghỉ dưỡng.

  • Thị trường bất động sản Hà Nội thiếu nguồn cung dự án tầm trung

Theo Giám đốc bộ phận Kinh doanh Nhà ở Miền Bắc và Trung Savills Việt Nam (ông Dương Đức Hiển), trong năm 2018, những dự án tầm trung tại thủ đô Hà Nội được đón nhận rất tốt, đặc biệt là ở các phân khúc nhà phố, biệt thự, biệt thự liền kề cũng như một số sản phẩm đất nền. Tuy vậy, dù cho nhu cầu cho các dự án tầm trung được ghi nhận khá cao nhưng hiện vẫn khan hiếm nguồn cung để đáp ứng cho thị trường.

☞ Chung cư tầm trung: Bea Sky Nguyễn Xiển

☞ Chung cư cao cấp: Roman Plaza Tố Hữu

Thị trường bất động sản Hà Nội thiếu nguồn cung dự án tầm trung

Thị trường bất động sản Hà Nội trong năm qua đã có những cột mốc về mức tăng giá ngoạn mục. Những dự án cao cấp cũng hoạt động hiệu quả, sự thuận lợi trong hệ thống giao thông, cải thiện trong cơ sở hạ tầng và sự tiềm ẩn của các yếu tố thương mại lớn. Bởi vậy mà các nhà đầu tư đang đặt niềm tin rất lớn vào các sản phẩm bất động sản hạng sang tại Thủ đô.

  • Thị trường TP Hồ Chí Minh phân khúc nhà ở triệu đô nhiều tiềm năng

Trong thời gần đây, nhu cầu tìm kiếm những ngôi biệt thự triệu đô hay Penthouse tăng cao, phục vụ cho nhóm đối tượng khách hàng siêu sang. Với những sản phẩm nhà ở, ngoài những yêu cầu rất cao về tính duy nhất trong thiết kế, môi trường sống lý tưởng, vị trí, chủ đầu tư uy tín, không gian sống rộng rãi, an toàn, thoải mái, thư thái, trân trọng sự riêng tư, nội thất cao cấp, có sân vườn hoặc hồ bơi riêng thì còn phải phù hợp với ‘gu’ của chủ nhân và gia đình.

Hiện nay, không có nhiều dự án đáp ứng được các tiêu chí này, nên các sản phẩm được đưa ra thị trường đều đã bán hết. Theo đánh giá, giá trung bình của phân khúc này tại TP Hồ Chí Minh còn khá thấp so với những thành phố khác như Hong Kong, Singapore, Bangkok, Tokyo… giới siêu giàu không chỉ đơn thuần đang tìm kiếm một ngôi nhà tuyệt vời để ở mà còn đang tìm kiếm một kênh lý tưởng để tích trữ và gia tăng tài sản.

Các dự án chung cư cao cấp tại Khu vực Quận 1 luôn được đạt được sự quan tâm lớn đến từ quý khách hàng trong và ngoài nước, khách hàng đầu tư cũng như khách hàng mua với mục đích để ở với kỳ vọng cao về tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

  • Thị trường Đà Nẵng bất động sản nghỉ dưỡng gia tăng giá trị

Phân khúc đất nền đã hoạt động rất mạnh và sôi động tại Đà Nẵng năm 2018, trong đó khách hàng dành sự quan tâm nhiều nhất cho các sản phẩm thuộc khu vực phía đông và nam Đà Nẵng (giáp với biển). Theo đánh giá, giới đầu tư cũng đã có sự điều chỉnh về đầu tư đối với các bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng nói riêng.

Thị trường Đà Nẵng BĐS nghỉ dưỡng gia tăng giá trị

Cùng với sự “chiếm lĩnh” của những sản phẩm nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận thì các sản phẩm có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai, quyền sở hữu rõ ràng với số lượng có hạn lại có tín hiệu trở lại.

Ông Dương Đức Hiển nói. “Có thể nói rất nhiều khách hàng đang mong chờ vào năm 2019, khi Đà Nẵng tiếp tục có những sản phẩm chất lượng, tính minh bạch, tính sở hữu rõ ràng để giới thiệu ra thị trường. Các nhà đầu tư cũng kỳ vọng trong năm tới thị trường bất động sản này sẽ mang tới cả những sản phẩm mang tính đô thị chứ không riêng gì những sản phẩm mang yếu tố nghỉ dưỡng.”


Back to top