TIN TỨC CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HÓT NHẤT ミ ²⁰¹⁹ 彡
TIN TỨC CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HÓT NHẤT ミ ²⁰¹⁹ 彡
TIN TỨC CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HÓT NHẤT ミ ²⁰¹⁹ 彡
TIN TỨC CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HÓT NHẤT ミ ²⁰¹⁹ 彡
TIN TỨC CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HÓT NHẤT ミ ²⁰¹⁹ 彡

Đòn bẩy hạ tầng nâng giá bất động sản tăng cao

4.3/5 - (54 bình chọn)

Cơ sở hạ tầng chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự tăng giá bất động sản. Điều này gần như đúng bởi như thực tế hiện nay cho thấy những quy hoạch giao thông đã tạo điều kiện thúc đẩy, khiến cho giá trị bất động sản ven hai bên đường và các khu vực lân cận tăng giá một cách chóng mặt.

Đòn bẩy hạ tầng nâng giá bất động sản tăng cao.

» Giá bất động sản tăng cao tỷ lệ thuận với hạ tầng?

Đường nở tới đâu thì giá nhà đất cũng theo đó mà tăng lên, đó gần như đã trở thành một quy luật tự nhiên tại Việt Nam mà bất cứ ai cũng có thể nhận ra. Thậm chí có nhiều nơi những dự án tại hai bên trục đường tăng giá một cách chóng mặt so với trước khi xây dựng đường. Vú dụ: “Từ thời điểm đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông hoàn thành, giá nhà đất tại đây đã tăng trên 20 – 30% so với đợt cuối năm 2017”. Các chuyên gia bất động sản nhận định, giá đất tăng theo quy hoạch đường cũng là điều dễ hiểu bởi một con đường mới hình thành sẽ giúp giao thương khu vực đó trở nên thuận tiện hơn, thúc đẩy kinh tế phát triển.

Trong một cuộc khảo sát thực tế của CBRE cho thấy mối quan tâm lớn của các nhà đầu tư khu vực nội đô thành phố lớn trong phát triển dự án là khả năng lưu thông. Trong khi phương tiện đi lại cá nhân đang áp đảo hệ thống giao thông công cộng vốn kém phát triển, gây khó khăn cho các đô thị. Bên cạnh đó, nhu cầu nhà ở của người dân Hà Nội ngày càng tăng cao và sự phát triển đồng bộ của cơ sở hạ tầng cũng như nguồn cung, người mua sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Với phần lớn khách hàng, tiêu chí luôn được ưu tiên khi lựa chọn nhà ở chính là những dự án có vị trí tốt, thiết kế vượt trội và chất lượng cao. Cụ thể là những dự án được hưởng lợi từ các công trình giao thông lớn đang được triển khai, mang đến cuộc sống chất lượng, tiện nghi hơn cho cư dân sẽ trở thành lựa chọn yêu thích của người mua nhà.


Back to top