Hải Phát Land
Tổ hợp TMDV và căn hộ Roman Plaza được hình thành tại Thủ phủ Tây Nam thủ đô. Đây là khu vực đang trỗi dậy với tiềm năng kinh tế lớn mạnh và sự xuất hiện của hàng loạt các khu đô thị chuẩn Quốc Tế. Điểm đến lý tưởng của cộng đồng cư dân nước ngoài: Singapore, Hàn Quốc, HongKong…
Dự án nhà ở xã hội The Vesta, Phú Lãm, Hà Đông
DỰ ÁN BEA SKY NGUYỄN XIỄN
Tòa T3 Thăng Long Capital
IMPERIA SKY GARDEN 423 MINH KHAI
Chung cư Hà Nội Homeland
Chung cư HPC LANDMARK 105 tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài), nằm trong tổng thể dự án Khu đô thị mới Văn Khê mở rộng (Chung cư Usilk City). Được xây dựng trên diện tích khuôn viên hơn 9,2 ha, với quy mô 9 tòa gồm 13 block cao từ 25 đến 50 tầng, Usilk City được ví như một thành phố thu nhỏ đa chức năng, phong cách và hiện đại.

“Đừng đợi để mua bất động sản – Hãy mua bất động sản và chờ đợi”

0 Flares Facebook 0 Twitter 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 0 Flares ×
“Đừng đợi để mua bất động sản – Hãy mua bất động sản và chờ đợi”
(2.6 // 15)

Mua bất động sản vẫn đang là chiếc bánh ngon mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng quan tâm và muốn xâu xé cả trong quá khứ hay hiện tại và cả tương lai. Tuy nhiên, bên cạnh rất nhiều những nhà đầu tư nhanh chóng phất lên và trở thành tỷ phú nhờ cách thức đầu tư hiệu quả và một chút may mắn, thì không ít các nhà đầu tư khác lại ngậm ngùi nhìn tiền bạc, của cải trong nhà không cánh mà bay. Vậy lời khuyên nào cho các nhà đầu tư bất động sản.

Cavett Robert, một nhà kinh doanh kỳ cựu đã từng phát biểu một câu mà có lẽ không ít nhà làm bất động sản chuyên nghiệp phải gật gù đồng ý.

Đừng đợi để mua bất động sản – Hãy mua bất động sản và chờ đợi

“ Đừng đợi để mua bất động sản – Hãy mua bất động sản và chờ đợi”

Phát biểu của ông như một lời khuyên đầy tính tin cậy, một lời định hướng, một kim chỉ nam cho các nhà đầu tư bất động sản tìm ra cho mình hướng đi đúng đắng.

Có một điều, có lẽ bạn sẽ nhận ra khi bạn đã đủ kinh nghiệm và hiểu biết để nhìn nhận vào cuộc sống này, đó là những người nghèo, họ chỉ làm việc cho cuộc sống ở hiện tại, nhưng những người giàu, họ lại khác, họ làm việc là để phục vụ cho ngày mai. Do vậy, nếu bạn muốn chắn chắn và nghiêm túc cho cuộc sống sung túc tương lai của mình, hãy biết nhìn nhận về một hướng đi xa hơn. Đừng chỉ vì những lo sợ nhỏ trước mắt và vô tình lướt qua sự thành công. “Đừng đợi để mua bất động sản – Hãy mua bất động sản và chờ đợi” chính là một sự đầu tư nghiêm túc, có tính toán và khôn ngoan cho tương lai của bạn.

Có thể, tại thời điểm trước mắt hay tại một số thời điểm nào đó, bất động sản không ổn định và có sự lên xuống thất thường. Tuy nhiên, có thể chắc chắn một điều, trong vòng từ mười đến hai mươi năm sau, giá trị mà bạn nhận được sẽ được tăng lên đáng kể, thậm chí là hàng chục lần so với hiện tại. Hãy nhớ một điều, dân số thì luôn tăng và quỹ đất thì có hạn. Đặc biệt là những quỹ đất vùng ven đô thị hoặc ở những vùng kinh tế mới. Cho nên đầu tư bất động sản về lâu về dài, bạn không bao giờ sợ lỗ. Lỗ chỉ xảy ra khi bạn không đủ kiên nhẫn chờ đợi thời cơ hay vì lý do thiếu thốn tài chính nào đó mà bạn phải bán tống bán tháo đi tài sản của mình.

Nếu bạn lo lắng về vốn đầu tư thì bạn có thể tham gia đầu tư từ các dự án bất động sản nhỏ. Đừng nghĩ đầu tư bất động sản là những gì quá to tát lớn lao, hãy đi lên từ những gì đơn giản nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp với những người đáng tin cây có cùng chí hướng với mình để đầu tư nhằm tiết kiệm chi phí, tham gia các chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng của một số dự án …

Tuy nhiên, nói như vậy, không có nghĩa là bạn cứ mù quán đầu tư càng nhiều càng tốt rồi ngồi “rung đùi” chờ đến mười, hai mươi năm sau để thu hoạch kết quả. Điều này hoàn toàn sai lầm. Bạn cần phải xác định xuất phát điểm của mình ở đâu? Bản thân mình có gì? Bạn có đủ kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực đầy biến động này không? Khả năng kiên trì và chờ đợi của bạn là bao lâu ?… Có rất nhiều thứ bạn cần phải biết và cần phải học chứ không chỉ trông chờ vào vận may.

Bạn biết đấy, mặc dù bất động sản hiện tại đang có dấu hiệu sôi động và nhìn chung xu hướng bất động sản sẽ tăng nhanh trong thời gian tới nhưng bạn cần nắm rõ tính chu kỳ của nó. Hãy cẩn trọng và cân nhắc trước mọi vấn đề quyết đầu tư. Bởi vì số vốn bạn phải bỏ ra cho một bất động sản thường không nhỏ. Với một số người đôi khi đó chính là tài sản đã phải tích cóp trong cả đời mình.

Nếu bạn có tiềm lực tài chính và đã xác định được đối tượng bất động sản tiềm năng với vị trí tốt, tính thanh khoản cao, nhà đầu tư úy tín thì lời khuyên bạn nên nhanh chóng đầu tư. Sự trì hoãn sẽ khiến bạn mất đi cơ hội quý giá. Hãy lắng nghe thật kỹ và suy ngẫm về câu nói của Cavett Robert khi quyết định đầu tư: “Đừng đợi để mua bất động sản – Hãy mua bất động sản và chờ đợi


▼ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BẢNG GIÁ▼


Chung cư Bea Sky - Đại Đông Á
DỰ ÁN CHUNG CƯ MỞ BÁN
BÀI VIẾT MỚI VỀ BẤT ĐỘNG SẢN
VŨ BÁ HẢI (0969.515.868)
Hải Bất Động Sản
CHỨNG CHỈ NGHÀNH NGHỀ BĐS
Hải Vũ - Chứng chỉ tư vấn bất động sản chuyên nghiệp
Back to top