Hải Phát Land
Tổ hợp TMDV và căn hộ Roman Plaza được hình thành tại Thủ phủ Tây Nam thủ đô. Đây là khu vực đang trỗi dậy với tiềm năng kinh tế lớn mạnh và sự xuất hiện của hàng loạt các khu đô thị chuẩn Quốc Tế. Điểm đến lý tưởng của cộng đồng cư dân nước ngoài: Singapore, Hàn Quốc, HongKong…
Dự án nhà ở xã hội The Vesta, Phú Lãm, Hà Đông
DỰ ÁN BEA SKY NGUYỄN XIỄN
Tòa T3 Thăng Long Capital
IMPERIA SKY GARDEN 423 MINH KHAI
Chung cư Hà Nội Homeland
Chung cư HPC LANDMARK 105 tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài), nằm trong tổng thể dự án Khu đô thị mới Văn Khê mở rộng (Chung cư Usilk City). Được xây dựng trên diện tích khuôn viên hơn 9,2 ha, với quy mô 9 tòa gồm 13 block cao từ 25 đến 50 tầng, Usilk City được ví như một thành phố thu nhỏ đa chức năng, phong cách và hiện đại.

Mách nước thay đổi nhỏ giúp nhà đẹp hơn

0 Flares Facebook 0 Twitter 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 0 Flares ×
Mách nước thay đổi nhỏ giúp nhà đẹp hơn
(2.6 // 12)

Mách nước thay đổi nhỏ giúp nhà đẹp hơn chỉ bằng vài thay đổi nhỏ trong thiết kế, màu sắc,… sẽ làm đổi mới toàn diện, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Sơn lại cửa trước giúp nhà đẹp hơn

Theo thời gian cánh cửa trước nhà bạn có thể phai màu, vì thế để tạo cái nhìn tươi mới cho mặt tiền, bạn có thể sơn mới lại.

sử dụng những tác phẩm nghệ thuật để trang trí sẽ giúp nhà đẹp hơn

Giúp nhà đẹp hơn khi sử dụng những tác phẩm nghệ thuật để trang trí, bạn có thể hoán đổi vị trí hoặc thay mới các bức tranh trong nhà tránh sự nhàm chán cho không gian.

Một bảng màu phù hợp trong trang trí sẽ giúp nhà đẹp hơn

Một bảng màu phù hợp trong trang trí sẽ cho bạn cảm giác thoải mái, ấm cúng khi bước vào nhà. Vào năm 2018, một sự pha trộn chiết trung nhiều sắc thái từ tông màu trung tính cho đến màu sắc đậm nét hơn mang lại cảm giác tươi mới hơn.

Thay đổi cách bố trí giường, màu sắc của ga, gối, điều chỉnh lại sẽ giúp nhà đẹp hơn.

Trong phòng ngủ, bạn có thể thay đổi cách bố trí giường, màu sắc của ga, gối, điều chỉnh lại một chút để có cái nhìn tổng thể mới lạ nhưng vẫn đảm bảo được sự thoải mái.

Thiết kế nội thất với vật liệu, màu sắc đơn giản nhưng vẫn tạo cái nhìn sắc nét, tinh tế, hiện đại giúp nhà đẹp hơn

Những chi tiết quá cồng kềnh, quá công phu khi trang trí tạo cảm giác nặng nề cho căn nhà của bạn. Bạn có thể thay đổi những thiết kế nội thất với vật liệu, màu sắc đơn giản nhưng vẫn tạo cái nhìn sắc nét, tinh tế, hiện đại.

Thay đổi màu nền của bức tường, khoác một lớp sơn mới sẽ giúp nhà đẹp hơn.

Nếu cảm thấy ngột ngạt trong căn nhà của mình, bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi màu nền của bức tường, khoác một lớp sơn mới sẽ giúp cho không gian khác đi rất nhiều.

Trồng thêm nhiều cây xanh cũng giúp nhà đẹp hơn.

Trồng thêm nhiều cây xanh cũng là cách đơn giản để bạn thổi làn gió mới vào không gian sống của mình.


▼ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BẢNG GIÁ▼


Chung cư Bea Sky - Đại Đông Á
DỰ ÁN CHUNG CƯ MỞ BÁN
BÀI VIẾT MỚI VỀ BẤT ĐỘNG SẢN
VŨ BÁ HẢI (0969.515.868)
Hải Bất Động Sản
CHỨNG CHỈ NGHÀNH NGHỀ BĐS
Hải Vũ - Chứng chỉ tư vấn bất động sản chuyên nghiệp
Back to top