Hải Phát Land
Tổ hợp TMDV và căn hộ Roman Plaza được hình thành tại Thủ phủ Tây Nam thủ đô. Đây là khu vực đang trỗi dậy với tiềm năng kinh tế lớn mạnh và sự xuất hiện của hàng loạt các khu đô thị chuẩn Quốc Tế. Điểm đến lý tưởng của cộng đồng cư dân nước ngoài: Singapore, Hàn Quốc, HongKong…
Dự án nhà ở xã hội The Vesta, Phú Lãm, Hà Đông
DỰ ÁN BEA SKY NGUYỄN XIỄN
Tòa T3 Thăng Long Capital
IMPERIA SKY GARDEN 423 MINH KHAI
Chung cư Hà Nội Homeland
Chung cư HPC LANDMARK 105 tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài), nằm trong tổng thể dự án Khu đô thị mới Văn Khê mở rộng (Chung cư Usilk City). Được xây dựng trên diện tích khuôn viên hơn 9,2 ha, với quy mô 9 tòa gồm 13 block cao từ 25 đến 50 tầng, Usilk City được ví như một thành phố thu nhỏ đa chức năng, phong cách và hiện đại.

Phong Thủy: Giải đáp thắc mắc xây nhà 2 năm có kiêng không?

0 Flares Facebook 0 Twitter 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 0 Flares ×
Phong Thủy: Giải đáp thắc mắc xây nhà 2 năm có kiêng không?
(2.2 // 23)

“Xây nhà 2 năm có kiêng không” vẫn là câu hỏi thắc mắc của nhiều gia chủ trước khi bắt tay khởi công xây dựng nhà. Năm xây nhà sẽ được tính theo âm lịch, bắt đầu sau Tết Nguyên đán. Trước khi xây nhà người ta hay có thắc mắc về phong thủy đó là xây nhà 2 năm có kiêng không? Tại sao không xây nhà 2 năm?,..

Đây là một trong những yếu tố phong thủy được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm, tìm hiểu. Mặc dù phong thủy có vai trò rất lớn tuy nhiên nó cũng chỉ là một nhân tố phụ để quyết định sự thành bại. Nếu chọn được phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai họa khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. Rất nhiều người cho rằng bản thân họ không quan tâm và cũng không duy tâm gì về việc xem tuổi hay phong thủy khi làm nhà. Nhưng dù ít hay nhiều thì khi chuẩn bị xây nhà cũng cần chú ý xem xây nhà 2 năm có kiêng không để khoảng thời gian xây nhà được suôn sẻ.

Một căn nhà xây nhà cần hoàn thiện thường là 1 đến 6 tháng thì mới hoàn thiện. Nhưng theo quan niệm thì làm nhà qua hai năm không tốt, vậy làm nhà 2 năm có sao không hay liệu có nên xây nhà 2 năm không. Dưới đây sẽ là chia sẻ chi tiết về câu hỏi xây nhà trong 2 năm có được không để quý độc giả hiểu rõ nhất.

Giải đáp thắc mắc xây nhà 2 năm có kiêng không?

  • Xây nhà 2 năm có sao không theo sự lý giải của thầy Phong Thủy

Người xưa thường quan niệm rằng một căn nhà làm chỉ trong một thời gian ngắn là hoàn thiện. Cụ thể là thường làm nhà vào “Tháng ba, ngày tám” Nhưng hiện nay có khá nhiều công trình lớn nên việc làm nhà trong thời gian ngắn là không thể nên xây xong vòng 1–6 tháng mà có thể kéo dài tới 2 năm.

Vậy có kiêng làm nhà 2 năm không? Thì câu trả lời là quý bạn cũng đừng quá lo lắng vì việc quan trọng nhất cũng là việc xem tuổi làm nhà và xem ngày động thổ để xây dựng chứ không quan trọng việc xây nhà trong hai năm. Do vậy mà quý bạn cũng đừng coi trọng quá những quan niệm ngày xưa để mất thời gian cũng như tinh thần lo lắng có việc xây nhà 2 năm thì sao, tốt hay xấu, ảnh hưởng gì?

  • Một số lý do mà chủ nhà không nên làm nhà qua 2 năm

Theo như nhận định của chuyên gia phong thủy thì nếu bạn xây nhà qua hai năm thì sẽ có các nhược điểm như sau:

Qua hai năm thì móng nhà sẽ chịu nhiều tác động của thời tiết trong quá trình xây dựng nên sẽ làm phong thủy nhà suy giảm

Nếu xây nhà vào khoảng thời gian mùa xuân thì cũng không tốt vì khí hậu lúc này rất ẩm ướt. Tâm lý người làm trong khoảng thời gian này cũng không muốn làm.

  • Hướng dẫn cách hạn chế việc xây nhà hai năm?

Với những công trình nhỏ thì thường mất khoảng thời gian làm nhà là 1–6 tháng nhưng những công trình lớn thì sẽ rất khó. Vậy cách nào để hạn chế được việc xây nhà trong hai năm thì gồm các ý như sau:

Tránh làm nhà năm phạm tuổi Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai. Vì liên tiếp có 2 năm đại hạn nếu phạm 3 cái hạn trên. Do vậy mà họ kiêng làm nhà trong 2 năm. Nếu phạm thì bạn nên mượn tuổi làm nhà để năm đó bạn cũng có thể làm nhà được.

Chọn ngày tốt động thổ để hy vọng công trình xây dựng gặp thuận lợi, suôn sẻ. Diễn ra nhanh chóng.

Sau cùng thì chúng tôi kỳ vọng rằng bài viết này sẽ giải đáp chi tiết cho quý bạn về việc liệu có nên xây nhà 2 năm, làm nhà 2 năm có sao không, liệu tốt hay xấu và cũng sẽ giúp quý bạn có cái nhìn tổng quát về việc phong thủy khi xây nhà. Kính chúc quý bạn có một ngôi nhà đẹp và thật ưng ý.


▼ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BẢNG GIÁ▼


Chung cư Bea Sky - Đại Đông Á
DỰ ÁN CHUNG CƯ MỞ BÁN
BÀI VIẾT MỚI VỀ BẤT ĐỘNG SẢN
VŨ BÁ HẢI (0969.515.868)
Hải Bất Động Sản
CHỨNG CHỈ NGHÀNH NGHỀ BĐS
Hải Vũ - Chứng chỉ tư vấn bất động sản chuyên nghiệp
Back to top